Một số mác tàu nhận, trả khách tại ga Dĩ An từ ngày 5/6

ĐSVN trân trọng thông báo tới quý khách hàng, kể từ ngày 5/6/2019, một số mác tàu sẽ được bổ sung đỗ, nhận và trả khách tại ga Dĩ An (Bình Dương), cùng với đó bãi bỏ nhận, trả khách tại ga Sóng Thần.

Công ty CP VTĐS Sài Gòn cho biết từ ngày 5-6-2019, các mác tàu SE21, SE22, SE26, SNT1, SNT2 sẽ bổ sung đỗ, nhận và trả khách tại ga Dĩ An. Đồng thời ga Sóng Thần không còn là ga đỗ nhận, trả khách.

Ông Đỗ Quang Văn, Giám đốc Vận tải đường sắt chi nhánh Sài Gòn, cho biết: “Hiện nay, ga Dĩ An là ga khách gần với khu dân cư, nên được hành khách lựa chọn điểm đến và đi nhiều hơn ga Sóng Thần. Vì vậy, công ty điều chỉnh nhằm phục vụ hành khách thuận tiện hơn”.

Trước đó, Công ty CP VTĐS Sài Gòn cũng thông báo danh sách các đại lý tại khu vực phía Nam, 112 đại lý vé tàu được chia đều từ khu vực Đà Nẵng vào TP.HCM. Để thuận tiện cho việc mua vé, hành khách có thể mua vé tàu hỏa qua các phương thức như: mua vé tại 112 đại lý của công ty, mua vé trực tiếp tại các ga tàu hoặc mua vé online qua các kênh chính thức của công ty.

Lưu ý: Hành khách nên mua vé qua Tổng đài 1900 636 212 hoặc tại các kênh bán vé online là đại lý chính thức của ngành đường sắt: vetau.alltours.vn; tauhoa.phongbanve.vn hoặc gasaigon.vn.

Gasaigon.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02873 053 053