Vé tàu Tết 2023 Sài Gòn Yên Trung

Vé tàu Tết 2023 Sài Gòn Yên Trung có thể hết sớm ngay khi Đường sắt thông báo mở bán qua Tổng đài 1900 636 212. Do tính chất vé Tết phải đặt xa ngày khởi hành, đến gần ngày đi thì kế hoạch bị thay đổi, phải hoàn hủy, đổi chuyến… nên khách phải lưu ý chọn đúng nơi mua vé ban đầu để được hỗ trợ tốt nhất.

Vé tàu Tết 2023 Sài Gòn Yên Trung đặt bằng cách nào?

Có 4 cách đặt vé tàu Sài Gòn Yên Trung phổ biến nhất:

  1. Ra ga Sài Gòn xếp hàng mua vé
  2. Đặt vé trực tuyến trên website Đường sắt Việt Nam
  3. Đặt qua tổng đài vé tàu Tết: 1900 636 212
  4. Đặt qua điện thoại di động/Zalo: 0335 023 023

Với 4 cách đặt vé trên thì hành khách thường lựa chọn cách 3 hoặc 4. Gọi đặt vé qua Tổng đài 1900 636 212 dễ dàng, lúc nào cũng gặp được Tổng đài viên trực hỗ trợ. Đặt qua điện thoại hoặc zalo 0335 023 023, bạn chỉ cần làm việc với một nhân viên hỗ trợ từ đầu đến cuối. Khi có nhu cầu đổi trả chỉ cần nhắn hoặc gọi lại là xong.

Đối với việc ra ga Sài Gòn mua vé, hành khách phải xếp hàng, chen lấn. Nếu nhà xa ga thì phải đi từ lúc sáng sớm, di chuyển khó khăn, mất thời gian. Đến nơi chưa chắc đã còn vé, nhân viên bán vé không tư vấn nhiều vì bận. Trường hợp mua vé xong cần đổi trả thì lại phải mang đến tận ga mới được xử lý.

Vé tàu Tết 2023 Sài Gòn Yên Trung
Vé tàu Tết 2023 Sài Gòn Yên Trung
Việc đặt vé qua website trực tuyến cũng gây khó khăn, nhầm lẫn cho nhiều khách. Đặt vé không biết cách thanh toán. Không biết chọn chỗ ngồi, chọn chỗ ngồi ngược hướng tàu chạy, xem sai giờ khởi hành gây trễ chuyến… Rất nhiều trường hợp hành khách đặt vé thanh toán xong bị lỗi. Gọi điện nhờ hỗ trợ thì nghẽn mạng, khó kết nối.

Thời gian gần Tết, Tổng đài đặt vé tàu Tết 1900 636 212 nhận được nhiều cuộc gọi nhờ hỗ trợ sau khi khách đã lỡ đặt vé tàu Sài Gòn Yên Trung tại website không chuyên, đặt qua các app ngân hàng hoặc mua qua Cộng tác viên là người quen. Đặt mua thì nhanh nhưng không hỗ trợ đổi trả, hoặc đặt xong không có chỗ thực trên tàu. Phải gọi qua Tổng đài nhờ hỗ trợ. Vì vậy, hành khách ngay từ đầu lưu ý lựa chọn đúng cách mua vé tết để tránh những phiền phức và rắc rối về sau.

Vé tàu Tết 2023 Sài Gòn Yên Trung có mấy chuyến?

Vào dịp Tết, từ ga Sài Gòn chạy tăng cường thêm nhiều chuyến tàu hơn mọi ngày. Thông thường mỗi dịp Tết, có 10 đoàn tàu chạy tuyến Sài Gòn Yên Trung. Xem bảng lịch chạy tàu Tết 2023 trên tuyến Bắc – Nam tết sau đây:

Vé tàu Tết 2023 Sài Gòn Yên Trung
Bảng giờ tàu Tết 2023 khởi hành từ Sài Gòn

Tham khảo thêm bảng giờ tàu chạy Yên Trung – Sài Gòn Tết 2023

Vé tàu Tết 2023 Sài Gòn Yên Trung
Bảng giờ tàu Tết 2023 khởi hành từ Hà Nội
Vào ngày Tết, không khí Sài Gòn khá dịu dàng và trong ấm. Ngược lại với lúc về Yên Trung, thời điểm này đang là mùa đông giá rét. Lúc rạng sáng, khi tiếng còi tàu kéo vào ga Yên Trung cũng là lúc đoàn khách trên tàu chuẩn bị đồ đạc rời ga. Nhớ chuẩn bị áo ấm trước khi xuống tàu.

Về Yên Trung mùa này, hành khách có thể đón không khí rét mướt thân quen tràn về trên phố, trên những gánh hoa cúc họa mi tinh khôi trên khắp các nẻo đường. Cái lạnh, cái khắc nghiệt của mùa đông Yên Trung thấm vào từng cành cây, ngõ phố nhưng cũng không làm phật ý hành khách, bởi đó là khoảnh khắc mùa đông thương nhớ của mảnh đất miền Trung ruột thịt.

Giá vé tàu Tết 2023 Sài Gòn Yên Trung

Giá vé tàu Tết sẽ cao hơn giá ngày thường 15 – 25%. Mỗi chuyến tàu có mức giá khác nhau tùy vào từng hạng ghế. Tham khảo bảng giá vé tàu Tết Sài Gòn Yên Trung 2023 dưới đây trước khi Đường sắt Việt Nam mở bán bảng giá Tết 2023 chính thức:

Vé tàu tết 2023 Sài Gòn Yên Trung
  • Mức giá thấp nhất áp dụng cho hạng ghế phụ. (ghế nhựa tăng cường khi đủ khách)
  • Giá cao nhất áp dụng cho loại giường nằm tầng 1 khoang 4.
  • Giá vé chỉ mang tính chất tham khảo, giá có thể thay đổi lúc bạn tìm kiếm

Lưu ý khi lựa chọn chuyến tàu tết 2023 Sài Gòn Yên Trung

Hành khách mua vé tàu tết Sài Gòn Yên Trung 2023 phần lớn là người dân các tỉnh thành miền Trung vào Nam lập nghiệp trở về quê. Vào ngày Tết, miền Bắc vào mùa đông lạnh. Trước khi đặt vé, bạn nên xem kỹ thời gian tàu về ga Yên Trung để có lựa chọn phù hợp để di chuyển từ ga về nhà.

Vì là tuyến đường có lượng khách hàng đông nhất cả nước nên vé tết chặng này thường hết sớm. Bạn nên tranh thủ đặt vé ngay khi Đường sắt thông báo mở bán để có chỗ trên tàu.

Nên tìm hiểu xem chuyến tàu đó có hỗ trợ vận chuyển hành lý cồng kềnh hay không. Ngày Tết khách thường mang theo xe máy, chậu hoa, cây cảnh về chưng tết… vì vậy phải hỏi kỹ việc gửi hàng đi theo người.

Phương tiện di chuyển từ ga Yên Trung về các bến xe khách

Hành khách đặt vé tàu Tết 2023 Sài Gòn Yên Trung phần đa là người dân thuộc tỉnh Hà Tĩnh. Về đến ga Yên Trung, bạn có thể sử dụng các phương tiện như xe taxi, xe máy, xe ô tô gia đình di chuyển về các bến xe khách để đón xe về nhà.

Địa chỉ ga Yên Trung:

Danh sách taxi gần ga Yên Trung:

  • Taxi Lạc Hồng tại Đức Thọ Hà Tĩnh: 02393 73 73 73
  • Taxi Gia Đình: 0911 641 986
  • Taxi Đức Thọ: 0941 981 983

Đại lý bán vé tàu tết 2023 Sài Gòn Yên Trung

Alltours là đại lý bán vé tàu ga Sài Gòn, Tổng đài 1900 636 212 hỗ trợ hành khách đặt vé cho tất cả các chặng. Có nhân viên trực để đổi/trả và thay đổi thông tin cho hành khách khi có yêu cầu. 

Alltours có hệ thống website cập nhật thông tin về các chuyến tàu, giá vé, chương trình ưu đãi tại: gasaigon.vn; vetau.alltours.vn.

Ngoài ra ALLTOURS còn có hệ thống điện thoại bàn của tất cả các tỉnh thành giúp quý khách liên hệ nhanh chóng và giảm chi phí. Đội ngũ nhân viên trực xuyên Tết nhằm phục vụ cho hành khách chuyến về quê đầm ấm nhất.

Tổng đài đặt vé tàu ga Sài Gòn
Điện thoại hỗ trợ & bán vé tàu trên toàn quốc

Checkin ga Sài Gòn mới nhất

gasaigon.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0399 305 305